Lịch làm việc tuần 4 tháng 7/2024

Thứ/ ngày Buổi sáng Buổi chiều
Thứ 2, ngày 22/7/2024 1/ Các đ/c Trưởng Phòng, Phó Phòng , Chuyên viên thực hiện nhiệm vụ tại Phòng Giáo dục và Đào tạo.

2/ Đồng chí Vũ Thị Hiến kiểm tra công tác quản lí, công tác chuyên môn tại các nhóm trẻ ngoài công lập tại xã Đắk Wer (cả ngày).

3/ Chuyên môn Tiểu học kiểm tra công tác tập huấn SGK tại các cụm trường tập huấn (cả ngày).

2/ Tham dự gặp gỡ, trao đổi công tác đối với Đoàn công tác của Ban quản lý Chương trình vùng Trà Bồng 2, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi.

Thứ 3, ngày 23/7/2024 1/ Các đ/c Trưởng Phòng, Phó Phòng , Chuyên viên thực hiện nhiệm vụ tại Phòng Giáo dục và Đào tạo.

2/ Đồng chí Vũ Thị Hiến kiểm tra công tác quản lí, công tác chuyên môn tại các nhóm trẻ ngoài công lập tại xã Đắk Ru (cả ngày).

2/ Chuyên môn THCS kiểm tra công tác tập huấn SGK tại các trường THCS trên địa bàn.

Thứ 4, ngày 24/7/2024 1/ Các đ/c Trưởng Phòng, Phó Phòng , Chuyên viên thực hiện nhiệm vụ tại Phòng Giáo dục và Đào tạo.

2/ Đồng chí Vũ Thị Hiến kiểm tra công tác quản lí, công tác chuyên môn tại các nhóm trẻ ngoài công lập tại xã Kiến Thành (cả ngày)

Thứ 5, ngày 25/7/2024 1/ Các  Phó Phòng , Chuyên viên thực hiện nhiệm vụ tại Phòng Giáo dục và Đào tạo.

2/ Đồng chí Vũ Thị Hiến kiểm tra công tác quản lí, công tác chuyên môn tại các nhóm trẻ ngoài công lập tại xã Quảng Tín (cả ngày).

4/ Đ/c Trưởng phòng nghỉ phép năm 2024.

2/ Đ/c Trưởng phòng nghỉ phép năm 2024.

3/ Đ/ c Vũ Thị Hiến họp Hội đồng xét thi đua khen thưởng năm học 2023-2024.

Thứ 6, ngày 26/7/2024 1/ Các đ/c Lãnh đạo phòng , Chuyên viên tham dự Lễ viếng nghĩa trang Liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Tương binh – Liệt sỹ. Thời gian Viếng lúc 7 giờ 30 phút.

2. Các đồng chí lãnh đạo phòng, chuyên viên phòng thực hiện nhiệm vụ tại Phòng Giáo dục và Đào tạo.

3/ Đồng chí Vũ Thị Hiến kiểm tra công tác quản lí, công tác chuyên môn tại các nhóm trẻ ngoài công lập tại xã Nhĩa Thắng (cả ngày).

4/ Chuyên môn Tiểu học kiểm tra công tác tập huấn SGK tại các cụm trường tập huấn (cả ngày).

1/ Các đ/c Trưởng Phòng, Phó Phòng, Chuyên viên thực hiện nhiệm vụ tại Phòng Giáo dục và Đào tạo.

2/ Đ/ c Hiến, Đ/c Dũng, Đ/c Hội, Đ/c Duyên dự công bố quyết định Thanh tra của Thanh tra huyện Đắk R’Lấp.