Trao tặng cơ sở vật chất trị giá 123 triệu đồng cho trường mầm non Họa Mi

Công ty Sách và Thiết bị trường học TP. Hồ Chí Minh Trao Tặng Cơ Sở Vật Chất Trị Giá 123 Triệu Đồng Cho Trường Mầm Non Họa Mi, xã Quảng Tín, huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông)

Ngày 19/7, Trường mầm non Họa Mi, xã Quảng Tín, huyện Đắk R’lấp đã vinh dự đón nhận món quà đặc biệt từ Công ty Sách và Thiết bị trường học TP. Hồ Chí Minh. Thông qua sự kết nối của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Nông và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đắk R’lấp, công ty đã trao tặng cơ sở vật chất trị giá 123 triệu đồng cho nhà trường.

Buổi lễ trao tặng diễn ra trong không khí ấm áp và tràn đầy niềm vui. Tham dự buổi lễ có đại diện từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Nông, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đắk R’lấp, đại diện Công ty Sách và Thiết bị trường học TP. Hồ Chí Minh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và phụ huynh của Trường mầm non Họa Mi.

Bà Vũ Thị Hiến, Phó Trưởng phòng phát biểu chia sẻ

Công ty Sách và Thiết bị trường học TP. Hồ Chí Minh trao tặng nhiều thiết bị, cơ sở vật chất thiết yếu phục vụ cho quá trình học tập và vui chơi của các em học sinh như Cầu trượt bập bênh, đòn xoay, xe ngựa, tủ, kệ, bàn, ghế, tranh, ảnh với tổng trị giá 123 triệu đồng. Đây là món quà ý nghĩa, không chỉ giúp cải thiện điều kiện học tập và sinh hoạt của các em nhỏ mà còn thể hiện tình cảm, sự quan tâm của cộng đồng đối với sự phát triển của giáo dục tại địa phương.

Bà Đinh Thị Hoa, Hiệu trưởng Trường mầm non Họa Mi, phát biểu tại buổi lễ: “Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ quý báu từ Công ty Sách và Thiết bị trường học TP. Hồ Chí Minh. Món quà này sẽ giúp cải thiện điều kiện học tập cho các em học sinh và là nguồn động viên lớn để nhà trường tiếp tục cố gắng trong công tác giáo dục.”

Phát biểu của Bà Đinh Thị Hoa, Hiệu trưởng Trường mầm non Họa Mi

Sự kiện trao tặng này là một minh chứng rõ nét cho sự chung tay của các tổ chức, doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là tại các vùng nông thôn còn gặp nhiều khó khăn. Hy vọng rằng, trong tương lai, sẽ có thêm nhiều hoạt động tương tự để cùng xây dựng nền giáo dục vững mạnh, đem lại những điều kiện tốt nhất cho thế hệ trẻ.

Ông Lê Duy Tân, Bí thư đoàn TN phát biểu

Trường mầm non Hoạ Mi sáp nhập từ Trường mầm non Vàng Anh và mầm non Hoạ Mi vào tháng 8/2020. Năm học 2024 – 2025, nhà trường dự kiến có 350 học sinh học tại điểm chính và 2 phân hiệu tại bon Ol Bu Tung và thôn Sadaco. Việc được hỗ trợ các thiết bị đồ dùng và đồ chơi là động lực để cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Gói trang thiết bị Công ty Sách và Thiết bị trường học TP. Hồ Chí Minh Trao Tặng