Một số nhiệm vụ trọng tâm từ nay cho đến hết tháng 8/2016 của bộ phận TCCB

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường trực thuộc.

Để chuẩn bị cho đầu năm học 2016 – 2017, bộ phận tổ chức Phòng Giáo dục và Đào tạo triển khai một số Kế hoạch trọng tâm từ nay cho đến hết tháng 8/2016:
1. Công tác bổ nhiểm lại CBQL đã hết nhiệm kỳ 5 năm (60 tháng): CBQL các trường rà soát thời gian bổ nhiệm (thời gian cuối tính đến hết năm 2016), quy trình và hồ sơ đề nghị bổ nhiệm lại thực hiện theo đúng Công văn hướng dẫn của Phòng Nội vụ. Thời gian nộp về bộ phận TCCB trước ngày 19/7/2016.
2. Quyết định thành lập Hội đồng trường, bổ nhiệm giáo viên làm TPT Đội TNTP HCM: Các đơn vị rà soát thời gian thành lập Hội đồng trường (60 tháng) lập tờ trình và danh sách đề nghị; một số đơn vị chưa làm hồ sơ đề nghị bổ nhiệm giáo viên làm TPT Đội, đề nghị rà soát bổ nhiệm theo đúng quy trình, hồ sơ đề nghị bổ nhiệm TPT Đội gồm:
– Tờ trình kèm dánh sách trích ngang.
– Photo bằng cấp, quyết định nâng lương gần nhất.
3. Báo cáo kế hoạch phát triển trường lớp và biên chế hiện có chuẩn bị cho năm học 2016 – 2017 (đ/c Mậu): Các đơn vị chuẩn bị danh sách, lớp, điểm trưởng đã có từ năm học 2015 – 2016 và dự kiến số học sinh, số lớp đầu cấp cho năm học 2016 – 2017; chuẩn bị kế hoạch bố trí giảng dạy cho năm học mới, Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ làm việc trực tiếp với các trường học, dự kiến đầu tháng 8.
4. Báo cáo cơ sở vật chất hiện có và kế hoạch xây dựng cho năm học 2016 – 2017 (đ/c Sô): thực hiện theo công văn đã gửi cho các đơn vị vào ngày 11/7/2016.
Nhận được Công văn này đề nghị Hiệu trưởng các đơn vị bố trí thời gian phù hợp, hoàn thành các báo cáo đúng thời gian quy định. Mọi vấn đề vướng mắc liên hệ đồng chí Mậu để được giải đáp.